Thiết bị khử khuẩn smartphone giá 500.000đ?

08/04/2020 | 1995 lượt xem

Hiện tại, trong đại dịch Covid-19, việc người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến những thiết bị hoặc nơi ở của mình đều hoàn toàn cần thiết. Bên cạnh đó, theo những chứng minh thì virus Corona hoàn toàn có thể sống được trên những vật liệu có độ dẫn nhiệt tốt như kim loại đã khiến cho không ít người tiêu dùng rất hoang mang, lý do đó chính là hầu hết các thiết bị smartphone bây giờ đều được nhà sản xuất chọn chất liệu kim loại để làm khung viền tăng độ thẩm mỹ và bền bỉ.

Vì vậy, đây hoàn toàn có thể là cơ hội cực kỳ tốt đối với những nhà sản xuất đã và đang có dự định cho ra mắt các thiết bị khử khuẩn smartphone. Gần đây nhất, đã có 1 “gương mặt” hoàn toàn mới mẻ với thiết bị khử khuẩn smartphone tên gọi Five YSXDH001WX với mức giá chỉ 500.000đ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thiết bị này nhé!

 

Five YSXDH001WX

 

1. Five YSXDH001WX hoạt động và được thiết kế ra sao?  

Trước đây, trên thế giới đã có thương hiệu đi đầu về thiết bị này với tên gọi cho thiết bị khử khuẩn là PhoneSoap Pro nhưng lại có mức giá gần như là rất khó tiếp cận người tiêu dùng hiện tại khi có giá lên đến 2,8 triệu đồng tại Việt Nam.

Ngược lại với mức giá đó của PhoneSoap Pro, Five YSXDH001WX chỉ mang mức giá 500.000đ và được bán chính thức tại hệ thống Youpin của Xiaomi. Hoàn toàn có thể nhận định được rằng Five YSXDH001WX sẽ dễ dàng tiếp cận được người tiêu dùng hơn khi mang mức giá gần như là “bình dân” nhất tại thế giới.

Theo những nhận xét ban đầu, Five YSXDH001WX sẽ có mức độ khử khuẩn thấp hơn so với PhoneSoap Pro nhưng lại sở hữu thêm được phần sạc không dây giúp cho các thiết bị smartphone sẽ giữ được mức dung lượng pin ổn định trong quá trình khử khuẩn.

 

Five YSXDH001WX chỉ có mức giá 500.000đ

 

Bên cạnh đó, hộp khử khuẩn Five YSXDH001WX có kích thước rất nhỏ gọn chỉ với 109 x 105mm và đi kèm theo đó là cổng USB Type-C. Và vì đây là sản phẩm của Xiaomi, chính vì vậy, việc người tiêu dùng không nhận được củ sạc cũng là không quá xa lạ. Phần nắp và thân hộp sẽ được kết nối thông qua 5 chân điện cực.

Cũng giống như cách hoạt động của PhoneSoap Pro, khi mở nắp Five YSXDH001WX thì đèn UV bên trong sẽ tự động tắt để đảm bảo sức khoẻ dành cho người tiêu dùng.

Mặt khác, thiết bị khử khuẩn smartphone giá rẻ Five YSXDH001WX này sẽ được trang bị khác với PhoneSoap Pro khi được sử dụng đèn UVC-LED có công suất bức xạ 7 đến 10mW trong khi PhoneSoap Pro sử dụng 2 thanh đèn phát tia UV; đó là điểm khác biệt giữa Five YSXDH001WX và PhoneSoapPro.

Điểm tiếp theo mà Five YSXDH001WX khác biệt so với PhoneSoap Pro đó chính là việc chất liệu bên trong của sản phẩm. Với model đến từ Hoa Kỳ - PhoneSoap Pro – chất liệu bên trong hộp sẽ được làm từ gương giúp cho việc phản xả ánh sáng tia UV cao hơn; trong khi đó, Five YSXDH001WX được sử dụng chất liệu từ nhựa bóng và theo nhà sản xuất thì chất liệu này sẽ giúp cho việc phản xạ tia UV 360 độ được tốt hơn.

 

2. Five YSXDH001WX có độ bền ra sao?

Five YSXDH001WX có công suất hoạt động dưới 15W, không có tích hợp pin nên người tiêu dùng sẽ cần phải cắm điện để sử dụng thiết bị này. Và với công suất hoạt động này, thiết bị sẽ phải hoạt động lâu hơn so với model đến từ Mỹ gấp ba lần, cụ thể là 15 phút để có thể khử khuẩn.

 

Five YSXDH001WX có kích thước bên trong khá lớn

 

Đèn UVC-LED bên trong cũng có độ bền lên đến 10.000 giờ và nếu như tính khoảng thời gian sử dụng của Five YSXDH001WX thì người tiêu dùng chúng ta sẽ sử dụng được thiết bị này lên đến 40.000 lần. Và nhằm mang đến sự an toàn cho người tiêu dùng, chỉ khi nào nắp được đóng chắt thì nút nguồn kế bên của thiết bị mới có thể hoạt động và cho phép hộp khử khuẩn hoạt động.

 

Five YSXDH001WX sẽ hoạt động khi được đóng chắt nắp

 

Điểm mạnh của thiết bị khử khuẩn giá rẻ này đó chính là việc Five YSXDH001WX sẽ có không gian khử khuẩn lớn hơn, cụ thể là người tiêu dùng chúng ta có thể sử dụng chiếc iPhone Xs Max và không cần phải tháo ốp lưng để sử dụng. Ngoài ra, với dung tích không gian lớn ngoài thiết bị smartphone, người tiêu dùng cũng có thể khử khuẩn các chiếc remote hoặc điều khiển TV,…

>>> Xem ngay: phụ kiện giá rẻ tại MobiGo

>>> Tìm hiểu thêm: Doanh số thiết bị khử trùng smartphone tăng mạnh nhờ Covid-19

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770