Thông tin mới nhất về màn hình SamSung Galaxy Fold 2

01/02/2020 | 1136 lượt xem

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy Fold là chiếc điện thoại tốn rất nhiều giấy mực của cánh báo chí sau nhiều năm chỉ là tin tồn và đến khi ra mắt cũng bị trì hoãn rất nhiều. Có thể nói sự ra mắt của thế hệ SamSung màn hinh gập đầu tiên gặp rất nhiều khó khan và trắc trở. Do là thế hệ đầu tin nên cũng không thể tránh được nhiều sai sót và không thực sự hoàn hảo. Chính vì vậy, Samsung chuẩn bị ra mắt SamSung Galaxy Fold 2 với những cải tiến đáng kể trên màn hình. Dưới đây sẽ là những thông tin về màn hình của Samsung Galaxy Fold 2 đã được rò rỉ.

 

 

 

Thông tin chung về chiếc điện thoại Samsung Galaxy Fold 2

 

 

Đây là chiếc điện thoại được rò rỉ thông tin từ rất lâu (Cuối năm 2019). Chiếc điện thoại này dành cho những tín đồ công nghệ, yêu thích những cải tiến đầy mới lạ trong công nghệ và không ngại bỏ tiền ra để sở hữu nó dù chi phí có cao bao nhiêu.

Theo những rò rỉ mới đây, chiếc điện thoại Samsung Galaxy Fold 2 sẽ có tên gọi là Samsung Galaxy Z – Flip và sẽ được trình làng vào ngày 11 tháng 2 cùng lúc với ngày ra mắt SamSung Galaxy S20, Galaxy S20 Plus, Galaxy S20 Ultra và Galaxy Buds Plus. Chiếc điện thoại này cũng sẽ chính thức được mở bán vào ngày 14 tháng 2, tức chỉ sau 3 ngày so với ngày ra mắt. Đây thực sự là một bất ngờ lớn vì người tiền nhiệm là Samsung Galaxy Fold phải mất rất nhiều thời gian trì hoãn ngày mở bán vì trục trặc kỹ thuật.

 

Thông tin về màn hình Samsung Galaxy Fold 2

 

 

Theo một số nguồn tin, dòng Galaxy Fold thế hệ thứ 2 sẽ sở hữu màn hình siêu mỏng. Cụ thể, Samsung đã nộp 3 bằng sáng chế liên quan đến một loại màn hình smartphone hoàn toàn mới.

LetsGoDigital tiết lộ loại màn hình này sẽ có tên “kính cường lực siêu mỏng” với độ dày chưa đến 100 micromet. Vật liệu này có thể được sử dụng cho các loại màn hình trong nhiều thiết bị từ smartphone cho đến TV cỡ lớn.

Không những vậy, màn hình của chiếc điện thoại này còn được trang bị tấm nhựa siêu mỏng phía trên nên dù có bất kỳ vết sước nào cũng chỉ là sước trên miếng nhựa mà không tác động tới màn hình.

Về lý thuyết, loại kính này sẽ mỏng đến mức có thể uốn cong mà không bị vỡ. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống trầy xước tốt hơn nhiều. Điều này sẽ khắc phục một trong những vấn đề hiện tại của dòng điện thoại gập là màn hình bằng nhựa thường dễ bị trầy xước. Tuy nhiên, chi phí sản xuất sẽ bị đẩy lên khá cao. 

Một nguồn tin khác cho biết Samsung Galaxy Z – Flip sẽ được trang bị Màn hình chính sẽ có kích thước là 6.7 inch và có khả năng gập đôi lại. Khi màn hình này được gập lại, màn hình nhỏ sẽ mở lên. Màn hình nhỏ bên ngoài có kích thước 1 inch. Màn hình này sẽ có tác dụng hiển thị thông báo, ngày giờ, dung lượng pin và cũng sẽ đóng vai trò làm kính ngắm khi chụp bằng camera sau.

Nếu để so sánh với người tiền nhiệm là SamSung Galaxy Fold thì kích thước màn hình của Galaxy Z – Flip có phần nhỏ hơn. Màn hình chính của Galaxy có kích thước 7.3 inch và màn hình phụ là 4.3 inch. Chính nhờ màn hình nhỏ hơn này mà Galaxy Z - Flip sẽ có mức giá rẻ hơn so với Galaxy Fold.

Hiện tại, theo dự đoán giá của chiếc điện thoại màn hình gập này sẽ có giá khoảng 1400 USD tức hơn 32 triệu đồng.

>>> Tìm hiểu thêm: điện thoại Samsung xách tay tại MobiGo

>>> Xem ngay: Ba thiết bị smartphone được đề cử xuất sắc năm vừa qua

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770