Unbox Galaxy Z Flip3 phiên bản Thom Browne cực hiếm

30/08/2021 | 437 lượt xem

Bên cạnh bộ đôi Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản tiêu chuẩn được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá khởi điểm chỉ từ 24.9 triệu đồng, Samsung còn tung ra phiên bản đặc biệt “chanh sả” Galaxy Z Thom Browne Edition dành cho người dùng sành điệu, cần một thiết bị vừa mang tính thời trang lại vừa mang tính đột phá công nghệ.

Galaxy Z Thom Browne có giá khởi điểm từ 57 triệu đồng, bao gồm một bộ sưu tập các sản phẩm của Samsung. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, dù bạn có tiền cũng chẳng thể mua được nữa bởi bộ sưu tập này đã chính thức cháy hàng với chỉ 200 chiếc bán ra tại thị trường Việt Nam.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới cho bạn đọc bài cận cảnh bộ sưu tập đắt giá Galaxy Z Flip3 Thom Browne Edition để xem xem với mức giá 57 triệu đồng, người dùng sẽ nhận về được những gì?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 0X4A0209-2-scaled Mở hộp Galaxy Z Flip3 phiên bản Thom Browne cực "chanh sả": Giá 57 triệu đồng thôi nhưng có tiền cũng không mua được!

Đây là toàn bộ những gì mà người dùng sẽ nhận được với phiên bản Galaxy Z Flip3 Thom Browne Edition: một thân máy Galaxy Z Flip3, Galaxy Watch4, Galaxy Buds2, đế sạc Wireless Charging Trio, case bảo vệ cho Galaxy Z Flip3, case cho Galaxy Buds2 và 3 loại dây đeo khác nhau cho Galaxy Watch4, tất cả đều được custom bởi chính nhà thiết kế người Mỹ Thom Browne, với các đường kẻ sọc 3 màu xanh, đỏ và trắng.

Chỉ cần nhìn vào cách đóng hộp của phiên bản này thôi chúng ta cũng đủ để thấy sự “chanh sả” của phiên bản Thom Browne, không chỉ xuất sắc về mặt thiết kế mà về mặt công nghệ bộ sưu tập này cũng cực kỳ hấp dẫn người dùng.

Khác với các phiên bản năm trước, năm nay Samsung và Thom Browne lựa chọn màu trắng là một tông màu chủ đạo, tô điểm bởi các đường kẻ sọc đặc trưng của Thom Browne. Như chúng ta đều biết thì màu trắng tượng trưng cho sự tối giản, sự sang trọng và cao cấp, là một màu được nhiều brand thời trang tận dụng để làm nên những sản phẩm “high-end” cực kỳ cao cấp.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 0X4A0237-scaled Mở hộp Galaxy Z Flip3 phiên bản Thom Browne cực "chanh sả": Giá 57 triệu đồng thôi nhưng có tiền cũng không mua được!

Với Galaxy Z Flip3 bản Thom Browne, đây sẽ là một món phụ kiện thời trang công nghệ dành cho người dùng sành điệu, đặc biệt sẽ là một thiết bị ưa thích của người dùng nữ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 0X4A0243-scaled Mở hộp Galaxy Z Flip3 phiên bản Thom Browne cực "chanh sả": Giá 57 triệu đồng thôi nhưng có tiền cũng không mua được!

Với thiết kế nhỏ nhắn trong lòng bàn tay, tập trung vào tính thời trang và gọn nhẹ, Galaxy Z Flip3 là một chiếc điện thoại thiên về hướng trải nghiệm tối giản nhiều hơn là về phô trương công nghệ như dòng Fold3.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 0X4A0244-scaled Mở hộp Galaxy Z Flip3 phiên bản Thom Browne cực "chanh sả": Giá 57 triệu đồng thôi nhưng có tiền cũng không mua được!

Galaxy Z Flip3 5G trang bị bản lề gập theo dạng vỏ sò, đóng hai nửa màn hình lại với nhau giúp nó có kích thước cực kỳ nhỏ gọn. Tuy nhiên, Samsung cho biết họ đã sử dụng chất liệu mới cho màn hình gập bên trong chiếc smartphone màn hình gập vỏ sò thế hệ mới của hãng, giúp độ bền của nó tốt hơn 80% so với thế hệ trước.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 0X4A0267-scaled Mở hộp Galaxy Z Flip3 phiên bản Thom Browne cực "chanh sả": Giá 57 triệu đồng thôi nhưng có tiền cũng không mua được!

So với phiên bản tiêu chuẩn thì ngoại hình của bản Thom Browne hơi khác biệt một chút, đặc biệt là ở khung viền khi phiên bản tiêu chuẩn có cạnh viền nhám mờ, còn bản Thom Browne là cạnh viền bóng loáng.

 

Một nâng cấp đáng chú ý của chiếc Z Flip3 năm nay tới từ màn hình phụ phía sau. màn hình này có kích thước 1.9 inch, sử dụng tấm nền Super AMOLED, hỗ trợ độ phân giải 512 x 260 pixel và cho mật độ điểm ảnh 303ppi, đảm nhận các nhiệm vụ như hiển thị % pin, thời gian, các thông báo và giúp người dùng chụp ảnh selfie bằng camera sau.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 0X4A0269-scaled Mở hộp Galaxy Z Flip3 phiên bản Thom Browne cực "chanh sả": Giá 57 triệu đồng thôi nhưng có tiền cũng không mua được!

Với các món phụ kiện khác đi kèm, Samsung cũng thiết kế tỉ mỉ và sang trọng không kém. Tất cả phụ kiện từ case sạc, dây sạc cho tới củ sạc đều được custom theo phong cách của Thom Browne.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 0X4A0281-2-scaled Mở hộp Galaxy Z Flip3 phiên bản Thom Browne cực "chanh sả": Giá 57 triệu đồng thôi nhưng có tiền cũng không mua được!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 0X4A0262-scaled Mở hộp Galaxy Z Flip3 phiên bản Thom Browne cực "chanh sả": Giá 57 triệu đồng thôi nhưng có tiền cũng không mua được!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 0X4A0217-scaled Mở hộp Galaxy Z Flip3 phiên bản Thom Browne cực "chanh sả": Giá 57 triệu đồng thôi nhưng có tiền cũng không mua được!

Một món phụ kiện tương đối hấp dẫn là đế sạc Wireless Charging Trio của Samsung. Đế sạc này có thể sạc được cùng lúc cả 3 thiết bị là Z Flip3, Watch4 và Buds2 ở công suất 15W.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 0X4A0238-2-scaled Mở hộp Galaxy Z Flip3 phiên bản Thom Browne cực "chanh sả": Giá 57 triệu đồng thôi nhưng có tiền cũng không mua được!

Về giá bán, Galaxy Z Flip3 phiên bản Thom Browne đặc biệt có giá bán chính hãng tại thị trường Việt Nam là 57 triệu đồng, trong khi đó với bản Fold3, mức giá sẽ là 84 triệu đồng. Bên cạnh các phụ kiện tương tự thì Z Fold3 Thom Browne còn được tặng kèm một chiếc bút S Pen Pro.

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770