Vivo V19 hỗ trợ những chế độ chụp ảnh nào?

24/04/2020 | 3372 lượt xem

Ứng dụng chụp ảnh đẹp chưa bao giờ ngừng hot cả. Dù già hay trẻ, dù nam hay nữ thì mọi người luôn muốn cho những bức ảnh thật đẹp đúng không nào? Để đáp ứng nhu cầu đó, vivo tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm chuyên chụp ảnh mới, điện thoại có camera tốt nhất với các chế độ chụp ảnh đẹp nhất, cụ thể trên vivo V19 sẽ có sẵn tính năng camera chụp ảnh đa dạng mà người dùng không cần phải tải thêm các ứng dụng khác. Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ!

 

Chế độ chụp góc siêu rộng (ống kính độ phân giải 8MP)

 

 

V19 cho phép mở rộng bức ảnh lên đến 120 độ

 

Khi nhắc đến vivo, chắc chắn điểm nổi bật đi đầu và được ưu tiên trang bị trên các chiếc điện thoại của mình từ các dòng flagship vivo V17 Pro, S1 Pro, V15… đến các dòng sản phẩm giá rẻ hơn như vivo U10, Y12, Y15… là đều được trang bị tính năng chụp góc siêu rộng.

Tương tự các sản phẩm tiền nhiệm, góc siêu rộng trên camera sau của vivo V19 được hỗ trợ mở rộng bức ảnh lên đến 120 độ, sau khi cân chỉnh hình ảnh vẫn còn lại góc rộng 108 độ, đủ cho một khung hình nhiều người và khung cảnh phía sau. Đối với camera trước, nó cũng hỗ trợ góc siêu rộng lên tới 105 độ sau khi cân chỉnh độ méo chân dung hoàn hảo.

 

Chế độ chụp siêu cận (ống kính độ phân giải 2MP)

 

Mọi chi tiết nhỏ được “phơi bày” dưới vivo V19

 

Chỉ thịnh hành cách đây không lâu, nhưng chế độ chụp siêu cận lại mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Nhờ chế độ Macro, bạn quan sát thế giới xung quanh một cách chi tiết hơn và thấu hiểu hơn bao giờ hết. Chẳng hạn, giới trẻ cũng thay đổi cách chụp món ăn với cự ly gần (khoảng 4cm), lúc này sẽ tạo cảm giác “ngon miệng” hơn và đôi khi là “nghệ thuật” hơn, sáng tạo hơn trông thấy.

 

Chế độ chân dung xóa phông (ống kính độ phân giải 2MP)

 

Xóa phông trên vivo V19 cực chuẩn xác

 

Dường như hiện nay điện thoại mới ra nào cũng đều hỗ trợ chế độ xóa phông cả. Tuy nhiên sản phẩm nào xóa phông được chủ thể chuẩn xác thì mới là điều quan trọng. Xét về cơ chế xóa phông, vivo V19 hỗ trợ chụp ảnh trước xóa phông sau, đồng thời có thể thay đổi độ mờ phông nền theo ý muốn. Thú vị hơn hết, nếu bạn không muốn làm mờ phông phía sau mà muốn làm mờ chủ thể, vivo V19 hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết. Ngoài ra, AI cũng giúp tách nền chuyển cảnh với nhiều phông nền đặc sắc, nhiều chủ đề cho bạn tham khảo.

Ở vivo V19, Hiệu Ứng Chân Dung độc quyền hỗ trợ bù sáng hoàn hảo, bức ảnh của bạn sẽ “Bừng Sáng Màn Đêm”. Với chế độ siêu chụp đêm, cho dù bạn đang ở đâu, độ sáng thế nào, bạn chỉ cần có cảm hứng là đều có thể giơ máy lên và bắt trọn khoảnh khắc đó ngay lập tức.

 

Chụp ảnh thông minh hơn nhờ AI

 

Nhờ AI, bức ảnh sống động và rực rỡ hơn

 

Camera tốt không chỉ bởi phần cứng, mà còn bởi khả năng xử lý của phần mềm và sự kết hợp các tính năng khác. vivo luôn cố gắng tích hợp những thành tựu của trí tuệ nhân tạo AI vào các sản phẩm của mình bao gồm: tính năng Tách Nền Chuyển Cảnh AI nhận biết bối cảnh thông minh, chế độ Trang Điểm AI, Phong Cách Chân Dung, Siêu Chống Rung… Ở phần hậu kỳ, đó chính là các bộ lọc AI, chỉnh sửa hình ảnh, video AI chỉ với 1 lần chạm.

Trên đây là các chế độ chụp ảnh tương ứng với các ống kính được trang bị sẵn trên vivo V19 mà không cần tải thêm bất kỳ ứng dụng nào khác, khiến chiếc điện thoại này xứng đáng là điện thoại có camera tốt nhất xét đến thời điểm hiện tại. Tóm lại, bạn nên xem xét chiếc smartphone V19 này không chỉ bởi khả năng chụp ảnh đỉnh cao, mà còn bởi thiết kế thu hút và cấu hình hợp lý. Hiện máy có hai màu là Đen Thiên Thạch và Bạc Ngân Hà cho ngoại hình tinh tế và đẳng cấp, bạn có thể dễ dàng mua được tại các hệ thống bán lẻ lớn trên toàn quốc.

>>> Tìm hiểu ngay: Điện thoại xách tay tại MobiGo

>>> Xem thêm: Công bố danh sách smartphone màn hình đẹp nhất thế giới

 

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770