Tổng hợp những thủ thuật hay trên Samsung Galaxy S9/ S9+

22/05/2019

Bộ đôi Samsung Galaxy S9 và Samsung Galaxy S9 Plus ra mắt với những cải tiến thú vị, tích hợp rất nhiều các tính năng thông minh hỗ trợ trong việc nâng cao trải nghiệm người dùng. MobiGo xin gởi đến bài viết chia sẻ cho bạn những thủ thuật hay mà ai cũng nên biết trên các điện thoại này.

Tổng hợp thủ thuật hay cho Samsung Galaxy Note 8 mà bạn cần biết

13/05/2019

Samsung đã trở lại từ năm ngoái, sau thất bại của Note 7 bằng Galaxy Note8 rất ấn tượng. Đó là một điện thoại đóng gói với vô vàn tính năng hiện đại, nhiều nâng cấp so với các model trước đó. Nói không quá, Samsung đưa vào Galaxy Note 8 nhiều thứ nhất mà bạn đã từng thấy trên một sản phẩm Galaxy từ trước tới nay.

Những lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy S8 / S8 Plus và cách khắc phục ?

10/05/2019

Samsung Galaxy S8/S8+ là những chiếc điện thoại hấp dẫn nhưng không có chiếc điện thoại nào hoàn hảo, đâu đó cũng sẽ có những vấn đề xảy ra và có thể bạn cũng sẽ gặp một vài vấn đề với chiếc Galaxy mới mà bạn đang sở hữu. MobiGo xin gởi đến bạn bài viết tổng hợp những lỗi thường gặp trên 2 mẫu smartphone này.

TOP những ứng dụng Android mà bạn nên sử dụng khi vừa mua điện thoại

08/05/2019

Bạn đang "đau đầu" trong việc tìm ra những ứng dụng hay nhất trên chiếc smartphone Android mới mua? MobiGo xin gởi đến bạn bài viết tổng hợp các ứng dụng dưới đây là những lựa chọn đầu tiên bạn nên thử.

Những thủ thuật trên Samsung Galaxy S8/S8+: bạn đã biết chưa?

08/05/2019

Bộ đôi Samsung Galaxy S8 & Galaxy S8 Plus vừa chính thức ra mắt tới thị trường vào nam9 2018, mang trong mình nhiều công nghệ, tính năng cao cấp. Nhưng liệu người dùng sở hữu bộ đôi sản phẩm này, có nắm rõ được cách thức hoạt động cũng như khai thác tối đa những tính năng mà chúng mang đến? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những điều cần lưu ý khi bị mất trộm iPhone

12/04/2019

Những tưởng sau khi mất điện thoại iPhone, bạn có thể tìm lại thiết bị thông qua tính năng Tìm iPhone của iCloud. Tuy nhiên đời không như mơ, ngày nay trộm đã thông minh hơn và tìm mọi cách để bạn không thể sử dụng được tính năng đặc biệt này.

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770