Những tính năng hay trên iPhone X

22/03/2019

Apple gọi iPhone X là sáng tạo mang tính cách mạng so với các đời máy trước đây. Không như các đời máy trước, iPhone X được thiết kế tràn màn hình, không có nút Home vật lý, đồng thời được bổ sung thêm tính năng quét nhận dạng khuôn mặt Face ID.

Tính năng hay trên iPhone 7 và 7 Plus:có thể bạn chưa biết

19/03/2019

iPhone đã và đang trở thành chiếc smartphone “quốc dân” khi mà ngày càng có nhiều người dùng lựa chọn tin tưởng đây là chiếc điện thoại lý tưởng để sử dụng. Ở bà viết này, MobiGo xin chia sẻ các tính năng hay dùng iPhone 7 và 7 Plus dành cho các tín đồ iPhone nhé! Nào cùng bắt đầu thôi!

Hướng dẫn kích hoạt chế độ Dark Mode trên Facebook Messenger

06/03/2019

Với thủ thuật nhỏ dưới đây, người dùng Messenger sẽ được trải nghiệm chế độ dark mode mà Facebook đã và đang thử nghiệm trong thời gian qua. Và MobiGo sẽ hướng dẫn cách bạn cách kích hoạt chế độ này nhé!

Hướng dẫn sửa lỗi Sync Contact, Calender trên BlackBerry OS10

21/02/2019

Vừa qua thì Google họ đã thay đổi API của chức năng Sync Contact gây ra tình trạng xảy ra lỗi trong quá trình đồng bộ hóa danh bạ và lịch. Lý do chính của lỗi này là do BlackBerry 10 không còn update được. Chính vì vậy mà chức năng này xảy ra xung đột!

Làm chủ BlackBerry KEYone không khó!

20/11/2018

Ngay từ khi “lộ diện”, BlackBerry KEYone đã hoàn toàn chinh phục người tiêu dùng khi mà nhà sản xuất họ đã “thổi làn gió mới” vào thị trường smartphone với kiểu dáng thiết kế rất độc đáo. Nếu như BlackBerry Priv mang trên mình 1 thiết kế vượt trội với nắp trượt thì ở BlackBerry KEYone lần này thì đột phá hơn nữa khi mà nhà sản xuất họ mang bàn phím QWERTY vật lý bóng bẩy cũng như mềm mại hơn. Và công nghệ cũng vậy, BlackBerry KEYone chính là “cánh tay phải đắc lực” của người chủ sở hữu. Nhưng đó là những gì bạn nghe thấy nhưng chưa thật sự cảm nhận được? Vậy thì ở bài viết này, MobiGo sẽ chia sẻ những mẹo sử dụng BlackBerry KEYone để bạn có những trải nghiệm tốt nhất!

Chia sẻ cách “làm chủ” iPhone 7Plus trong mọi tình huống

13/11/2018

Đây chính là 1 siêu phẩm mà Apple họ đã hoàn toàn thay đổi toàn bộ xu hướng của người tiêu dùng về mọi khái niệm. Chắc hẳn rằng nếu như bạn đang là người tiêu dùng sử dụng bộ đôi iPhone 6s/6splus thì bạn sẽ hoàn toàn sẽ bị “choáng ngợp” khi nâng cấp thiết bị smartphone của mình. Và tất nhiên rằng, sau khi bạn đã “tậu” siêu phẩm này iPhone 7Plus này thì bạn sẽ cần phải dành thời gian của mình để làm quen được siêu phẩm này. Chính vì vậy, ở bài viết này MobiGo sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào có thể “làm chủ” được siêu phẩm iPhone 7Plus của mình nhé!

Sản phẩm mới

0939119770