Làm chủ BlackBerry KEYone không khó!

20/11/2018

Ngay từ khi “lộ diện”, BlackBerry KEYone đã hoàn toàn chinh phục người tiêu dùng khi mà nhà sản xuất họ đã “thổi làn gió mới” vào thị trường smartphone với kiểu dáng thiết kế rất độc đáo. Nếu như BlackBerry Priv mang trên mình 1 thiết kế vượt trội với nắp trượt thì ở BlackBerry KEYone lần này thì đột phá hơn nữa khi mà nhà sản xuất họ mang bàn phím QWERTY vật lý bóng bẩy cũng như mềm mại hơn. Và công nghệ cũng vậy, BlackBerry KEYone chính là “cánh tay phải đắc lực” của người chủ sở hữu. Nhưng đó là những gì bạn nghe thấy nhưng chưa thật sự cảm nhận được? Vậy thì ở bài viết này, MobiGo sẽ chia sẻ những mẹo sử dụng BlackBerry KEYone để bạn có những trải nghiệm tốt nhất!

Chia sẻ cách “làm chủ” iPhone 7Plus trong mọi tình huống

13/11/2018

Đây chính là 1 siêu phẩm mà Apple họ đã hoàn toàn thay đổi toàn bộ xu hướng của người tiêu dùng về mọi khái niệm. Chắc hẳn rằng nếu như bạn đang là người tiêu dùng sử dụng bộ đôi iPhone 6s/6splus thì bạn sẽ hoàn toàn sẽ bị “choáng ngợp” khi nâng cấp thiết bị smartphone của mình. Và tất nhiên rằng, sau khi bạn đã “tậu” siêu phẩm này iPhone 7Plus này thì bạn sẽ cần phải dành thời gian của mình để làm quen được siêu phẩm này. Chính vì vậy, ở bài viết này MobiGo sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào có thể “làm chủ” được siêu phẩm iPhone 7Plus của mình nhé!

Làm thế nào để sử dụng iPhone 7 như người "chuyên nghiệp"?

06/11/2018

Sau khi thành công với bộ đôi iPhone 6s/6splus, Apple đã hứa hẹn với người tiêu dùng rằng họ sẽ mang đến 1 thế hệ iPhone mới. Và đúng là như vậy, với siêu phẩm iPhone 7 thì nhà sản xuất họ đã gần như thay đổi rất nhiều từ công nghệ đến cách thiết kế. Vậy thì đã là 1 fan “trái táo cắn dở”, bạn cũng đã sở hữu siêu phẩm này. Nhưng làm thế nào để bạn sử dụng 1 cách thuần thục nhất? Đừng quá lo lắng, MobiGo sẽ giúp bạn trong bài viết này nhé!

Bí quyết làm chủ BlackBerry PassPort chỉ sau 1 ngày

30/10/2018

Sau khi sở hữu cho mình 1 siêu phẩm BlackBerry PassPort, tất nhiên bạn cần sẽ phải làm quen với thiết bị nay bởi vì hệ điều hành khá là "độc". Bài viết này sẽ giúp bạn "làm chủ" chiếc BlackBerry PassPort của mình chỉ trong 1 ngày. Tìm hiểu ngay nhé!
1900636647