“Hô biến” smartphone cũ trở thành webcam trong 30 giây ! Thử ngay!

31/03/2020

Thay vì bạn sẽ không hề sử dụng tới thiết bị smartphone và gần như là “xếp xó” thì tại sao không biến các thiết bị smartphone cũ này trở thành 1 thiết bị hữu ích hơn? Đó chính là hãy “hô biến” trở thành chiếc webcam dành cho các chiếc máy tính bàn. Ở bài viết này MobiGo sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để biến chiếc smartphone cũ trở thành webcam nhé!

Hướng dẫn cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình cho iOS mới nhất

26/12/2019

Bất chấp hạn chế, bạn vẫn có thể phát các video YouTube yêu thích khi tắt màn hình một cách dễ dàng. Các cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình sẽ giúp bạn tiết kiệm pin và tránh nóng máy. Vậy đó là những cách nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của MobiGo.

“Tuyệt chiêu” sử dụng camera iPhone 11 cực kỳ chuyên nghiệp

16/12/2019

iPhone 11 gây sốt năm 2019 nhờ những cải tiến vượt trội so với thế hệ trước. Một trong những ưu điểm được nhiều người dùng yêu thích nhất chính là camera. Nếu bạn nắm được những tuyệt chiêu sử dụng camera iPhone 11 cực kỳ chuyên nghiệp này thì không khó để sở hữu những bức hình đẹp, ấn tượng trong tích tắc.

TOP 49 thủ thuật iPhone bạn không thể không biết

10/12/2019

Ẩn dấu bên trong chiếc điện thoại iPhone có rất nhiều điều bí mật mà chắc hẳn các bạn vẫn chưa thể chưa khám phá ra hết. Đó là gì? Cùng MobiGo tìm hiểu TOP 49 thủ thuật iPhone mà bạn nên biết qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách mang công nghệ chụp đêm (Night Mode) lên các iPhone đời cũ hơn

09/12/2019

Một điểm nổi bật trên thế hệ iPhone mới chính là tính năng Chụp đêm (Night Mode). Night Mode cho phép người dùng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng mà chất lượng ảnh vẫn cực kì tốt. Vậy làm sao để các iPhone đời cũ vẫn có thể “vượt rào” để sử dụng tính năng cao cấp này? Cùng xem qua bài viết sau của MobiGo nhé!

Những thủ thuật hay dành cho S Pen trên Galaxy Note 10 bạn cần biết

11/09/2019

Chiếc bút cảm ứng S Pen luôn luôn là thứ vũ khí đắc lực đi kèm với Galaxy Note, một dòng sản phẩm chủ lực hàng đầu của Samsung. Với sản phẩm đình đám Galaxy Note 10 vừa mới ra mắt, S Pen thế hệ mới dĩ nhiên là cũng đã được cải tiến và bổ sung thêm nhiều điều mới mẻ.

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770