Màu nào của LG G7 đẹp nhất?

23/10/2019

Nhắc đến LG G7 ThinQ, ngoài cấu hình, camera còn phải kể đến thiết kế đầy màu sắc. Nếu như bạn yêu thích sự trang trọng lịch lãm của màu đen, sự bí ẩn của màu xám, sự cá tính của màu xanh hay rực rỡ của sắc hồng thì LG G7 ThinQ đều có thể đáp ứng. Sau đây, hãy cùng MobiGo tìm hiểu về 4 màu sắc mà LG G7 đang khoác lên mình và xem thử “màu nào của LG G7 đẹp nhất”.

Cấu hình chi tiết LG G7: Nổi bật với trí thông minh nhân tạo AI

22/10/2019

Trong nhiều năm gần đây, để gây ấn tượng với người tiêu dùng và giới công nghệ, điện thoại thông minh LG luôn cố gắng trở nên nổi bật với những đặc thù và độc đáo riêng. LG G5 có thiết kế mô đun (module) linh hoạt, LG G6 có tỷ lệ màn hình 2:1. Giờ đây, LG G7 ThinQ lại tích hợp trí thông minh nhân tạo AI. LG G7 ThinQ xứng đáng là chiếc smartphone cao cấp đáng mua hiện nay với hàng loạt các tính năng mong đợi. Sau đây hãy cùng MobiGo tìm hiểu cấu hình chi tiết của chiếc điện thoại này.

Relock iCloud Minarelock là gì? Cách xử lý khi gặp phải!

21/10/2019

Gần đây, một hacker có tiếng trên mạng có tên là MINACRISS đã phát hiện một lỗ hổng của Apple, cho phép khoá từ xa iCloud với một chiếc iPhone iPad bất kì.

TOP smartphone back-up sẽ giải cứu bạn

21/10/2019

Smartphone “back-up” hay còn gọi là điện thoại sơ cua/ dự phòng là điện thoại phụ mà nhiều người vẫn hay dùng. Yêu cầu đối với những chiếc điện thoại sơ cua khá đơn giản, không cần cấu hình mạnh, chỉ cần nghe gọi nhắn tin tốt, sóng sánh ổn định, loa thoại ấm êm và đặc biệt là pin trâu. Sau đây hãy cùng MobiGo điểm danh TOP smartphone backup sẽ “giải cứu” bạn.

Điểm danh những thiết bị BlackBerry cổ vẫn đang được săn đón

19/10/2019

Dù đã được ra đời từ lâu nhưng những chiếc điện thoại BlackBerry cổ dưới đây vẫn được nhiều người săn đón cho đến thời điểm hiện tại. Cùng MobiGo điểm danh lần lượt những chiếc BlackBery “cổ” có giá trị cao đối với fan BlackBerry qua bài viết sau đây.

TOP 10 smartphone tầm trung cấu hình mạnh

18/10/2019

Phần lớn người dùng luôn mong muốn mua được những sản phẩm giá tầm trung nhưng cấu hình vượt trội. Đó là lý do các nhà sản xuất smartphone trong thời gian gần đây đã biết chăm chút hơn cho các thiết bị tầm trung của mình. Do đó, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm các tính năng trên dòng chiếc smartphone cao cấp với mức chi trả rất phải chăng, vậy đó là những chiếc điện thoại nào? Hãy cùng MobiGo theo dõi trong bài viết sau.

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770