So sánh Google 3a XL và Google Pixel 3 XL: Đâu là smartphone phù hợp với bạn

03/03/2021

Google Pixel 3 XL là mẫu điện thoại đẹp, nổi bậc của hãng Google. Máy được ra mắt năm 2018, với đầy đủ các tính năng nổi bậc, đáng tiền. Google 3a XL được xem là phiên bản “lite” của Pixel 3 XL. Cả 2 có thiết kế hoàn toàn giống nhau nhưng có nhiều điểm khác biệt.

TOP phụ kiện dành cho điện thoại iPhone 11

09/06/2020

Hiện tại, trên thị trường mặt hàng điện thoại rất phong phú, không những bắt mắt về ngoại hình mà còn nổi bật về chức năng. Có lẽ chính vì những yếu tố này mà dòng sản phẩm này luôn chiếm được thị hiếu của khách hàng.

Ấn tượng với vivo V19 - điện thoại sạc nhanh siêu tốc 33W

25/04/2020

Cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế hiện nay thì nhịp sống cũng vì thế mà vội vã hơn. Lý do đó khiến các nhà sản xuất smartphone phát triển tính năng sạc nhanh giúp mang lại tiện ích cho người dùng trong cuộc sống. Và công nghệ này ngày càng được thịnh hành với nhiều tốc độ và hiệu năng khác nhau, được đông đảo mọi người yêu thích vì tiết kiệm thời gian.

Vivo V19 hỗ trợ những chế độ chụp ảnh nào?

24/04/2020

Ứng dụng chụp ảnh đẹp chưa bao giờ ngừng hot cả. Dù già hay trẻ, dù nam hay nữ thì mọi người luôn muốn cho những bức ảnh thật đẹp đúng không nào? Để đáp ứng nhu cầu đó, vivo tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm chuyên chụp ảnh mới, điện thoại có camera tốt nhất với các chế độ chụp ảnh đẹp nhất, cụ thể trên vivo V19 sẽ có sẵn tính năng camera chụp ảnh đa dạng mà người dùng không cần phải tải thêm các ứng dụng khác. Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ!

[Chia sẻ] Các phụ kiện dành cho điện thoại iPhone X - Nên Mua

18/04/2020

MobiGo sẽ chia sẻ đến bạn những phụ kiện cực kỳ cần thiết dành cho chiếc iPhone X mà ngay sau khi đã mua, bạn không nên bỏ qua bất kỳ những phụ kiện nào ở danh sách bên dưới! Nào! Hãy cùng tìm hiểu với MobiGo nhé!

iPhone 12 vẫn có “tai thỏ” nhưng nhỏ hơn!

10/04/2020

Có thể nói rằng cho đến thời điểm hiện tại, mặc dù còn quá sớm để có thể xác định được thiết kế cũng như là phần cứng về những gì mà Apple họ sẽ trình làng trên chiếc iPhone 12 vào tháng 9 năm 2020 sắp tới. Nhưng thực tế thì vừa mới đây, theo 1 thông tin được cho là rò rỉ của nhà sản xuất Apple họ đã xác định về cách thiết kế của iPhone 12.

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770