Tổng hợp những thủ thuật hay trên Samsung Galaxy S9/ S9+

22/05/2019

Bộ đôi Samsung Galaxy S9 và Samsung Galaxy S9 Plus ra mắt với những cải tiến thú vị, tích hợp rất nhiều các tính năng thông minh hỗ trợ trong việc nâng cao trải nghiệm người dùng. MobiGo xin gởi đến bài viết chia sẻ cho bạn những thủ thuật hay mà ai cũng nên biết trên các điện thoại này.

Thói quen sạc pin không đúng cách khiến iPhone hao pin nhanh?

20/05/2019

Nếu bạn là một tín đồ trung thành của iPhone, chắc hẳn bạn đã quen với việc chiếc điện thoại trong tay mình tụt pin nhanh chóng khiến bạn phải thường xuyên mang theo bộ sạc bên mình, vậy tại sao vấn đề đó lại xảy ra? MobiGo xin gởi đến bạn bài viết chia sẽ các thói quen sạc pin không đúng.

Những lý do gây hao pin trên iPhone mà nhất thiết bạn phải tránh

20/05/2019

iOS là hệ điều hành ổn định với những tính năng độc đáo thú vị. Tuy nhiên chính những tính năng này lại vô tình đe dọa đến tuổi thọ pin trên iPhone, điều mà trước đến giờ chưa được đánh giá cao. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết cách giải quyết những tính năng đã lấy đi tuổi thọ pin trên iPhone của bạn.

Cảnh báo: hành vi lừa đảo bằng hình thức tặng mã trúng thưởng iPhone

20/05/2019

Hiện nay, thông qua các tin tức cũng như các thư phản hồi từ nhiều khách hàng gửi về, MobiGo xin cảnh báo quý khách hàng về hình thức lừa đảo mới.

Có nên mua BlackBerry KEY2 Đỏ chính hãng hay không?

19/05/2019

BlackBerry KEY2 LE với bàn phím Qwerty vật lý có thể nói là một “cơn gió lạ” mạnh mẽ và độc đáo giữa những hỗn độn tai thỏ tràn viền, tràn đáy. Bên cạnh 2 phiên bản đình đám BlackBerry KEY2 Silver và BlackBerry KEY2 Black, giữa năm 2019 phiên bản màu đỏ chính hãng của BlackBerry KEY2 tiếp tục làm “fan dâu” đứng ngồi không yên. Và sau đây là TOP 7 lý do để bạn quyết định chọn mua thiết bị này không hề do dự.

Giái đáp 1001 câu hỏi tại sao liên quan đến điện thoại iPhone

19/05/2019

iPhone được xem là một trong số ít các dòng điện thoại ổn định nhất hiện nay. Thế nhưng cũng phải có lúc chiếc điện thoại này gặp lỗi trở nên “đỏng đảnh khó chiều” và bạn gặp không ít phiền phức với nó. Bài viết sau đây của MobiGo sẽ giải đáp giúp bạn những câu hỏi tại sao liên quan đến điện thoại iPhone cũng như gợi ý cho bạn các khắc phục.

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770