iPhone thế hệ mới không sở hữu “tai thỏ”?

28/03/2020

Theo mã nguồn iOS14, svetApple đã phát hiện được hình ảnh mẫu smartphone không sở hữu vùng notch – tai thỏ - ở phần mặt trước của thiết bị. Trang công nghệ này họ cũng đã dự đoán rằng có thể Apple họ đã lượt bỏ đi phần tai thỏ và tận dụng phần viền để có thể trang bị công nghệ TrueDepth nhận diện khuôn mặt. Ở bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chiếc iPhone này nhé!

Huawei P40 Pro chính thức ra mắt với nhiều cải tiến

27/03/2020

Ở flagship này, Huawei họ cũng đã công bố rằng sẽ cải tiến mạnh mẽ và nâng tầm trải nghiệm của người tiêu dùng. Không chỉ là về camera, thế hệ Huawei P40 Pro lần này sẽ còn được nâng cấp về camera cũng như là tính năng sạc nhanh được nâng cấp trở thành 1 cấp độ khác. Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Apple lại “rục rịch” về smartphone “cuộn”?

26/03/2020

Trên thị trường đã có thiết bị smartphone gập đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, tiêu biểu nhất là nhà sản xuất đến từ “xứ sở kim chi” Samsung. Nhưng các thiết bị này không được quá đó nhận bởi vẫn còn xuất hiện vài lỗi nhỏ cũng như mức độ vẫn chưa quá hoàn thiện. Vậy ở smartphone “cuộn” đến từ Apple thì sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Snapdragon 865 và Exynos 990: Chip nào sử dụng hiệu quả hơn?

25/03/2020

Xuyên suốt các quá trình kể từ chiếc Samsung Galaxy Note 3 Neo và đến khi thế hệ sản phẩm Samsung Galaxy S20 mới nhất, người tiêu dùng luôn đặt ra câu hỏi rằng liệu giữa Snapdragon 865 và Exynos 990, chip nào sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn cũng như là hoạt động hiệu quả hơn. Vậy thì cùng MobiGo, tìm hiểu xem giữa Snapdragon 865 quà Exynos 990 thì chip nào mang đến trải nghiệm tốt hơn cho bạn nhé!

Nokia họ đã làm những gì trong khoảng thời gian vừa qua?

24/03/2020

Không thể phủ nhận rằng Nokia, thương hiệu smartphone gặp khá nhiều “sóng gió” từ lúc người tiêu dùng họ bắt đầu thay đổi nhu cầu thiết kế của mình. Thay vì ở khoảng thời gian trước đây, những chiếc điện thoại được thiết kế mạnh mẽ, hầm hố hơn thì ngược lại, càng về sau người tiêu dùng càng yêu thích sự mỏng, nhẹ nhàng.

Xiaomi đã thành công chiếm đoạt vị trí của Huawei

23/03/2020

Bất chấp dịch bệnh Covid-19 trong khoảng thời gian hiện tại, Xiaomi đã có “bước đột phá” dành cho mình khi gần đây đều đã tung ra nhiều sản phẩm thiết bị smartphone cao cấp. Và chính vì vậy, Xiaomi hiện tại đã hoàn toàn vượt mặt nhà sản xuất Huawei và giành được vị trí nhà sản xuất smartphone đứng thứ 3 thế giới có doanh số smartphone cao nhất.

Sản phẩm mới

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770