Sơ lượt qua các chiếc iPhone cũ vẫn được người tiêu dùng sử dụng nhờ vào cấu hình

18/01/2020

Dù có chạy theo xu hướng công nghệ hiện nay đi chăng nữa, chúng ta đều phải công nhận rằng những chiếc iPhone đời cũ luôn được mọi người “săn lùng” nhiều nhất. Sau đây là danh sách các dòng điện thoại iPhone cũ vãn được nhiều người tiêu dung sử dụng nhờ vào cấu hình.

Điểm danh ngay các sản phẩm đang được khuyến mãi 50% tại MobiGo trong 3 ngày cuối năm

18/01/2020

Những ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi sắp qua, MobiGo xin cám ơn các quý khách hàng đã cùng đồng hành trong năm vừa qua. Chính vì vậy, nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng MobiGo trong năm vừa qua, MobiGo xin gửi đến các quý khách hàng 1 chương trình sale cuối cùng của năm Kỷ Hợi đi kèm nhiều KHUYẾN MÃI cực kỳ hấp dẫn.

Điểm danh các công nghệ có thể sẽ bị Apple khai tử trong thời gian sắp tới

14/01/2020

Theo đà phát triển của thị trường, chính Apple cũng phải khai tử các công nghệ do chính thương hiệu này mang đến. Và ở bài viết này, MobiGo chia sẻ giúp bạn những công nghệ có thể sẽ bị Apple khai tử!

TOP các siêu phẩm iPhone cân mọi thể loại game

13/01/2020

Những điện thoại Android lại mang lại một trải nghiệm game thua xa iPhone cùng đời hoặc thậm chí kém một đời. Vậy tại sao lại không chọn một chiếc iPhone có thể chiến max setting mọi loại game để chơi cùng bạn bè? Dưới đây là danh sách các siêu phẩm iPhone có thể cân mọi loại game để bạn có thể tham khảo.

Điểm danh các ứng dụng giúp bạn xem đá bóng trực tiếp miễn phí

07/01/2020

Ở bài viết này MobiGo sẽ điểm danh các ứng dụng xem đá bóng trực tiếp miễn phí dành cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS, giúp bạn hoàn toàn có thể theo dõi sự gây cấn cũng như những pha bóng đỉnh cao trực tiếp mà không đến TV nhé!

Airpods và Airpod Pro sẽ được sản xuất tại Việt Nam

06/01/2020

Trước tình hình chính trị đang leo thang của Mỹ và Trung Quốc, các nhà sản xuất AirPods của Apple đang có kế hoạch đưa dây chuyền từ Trung Quốc sang Việt Nam. Động thái này được thực hiện với mục đích đa dạng hóa chuỗi cung ứng của Apple để không bị phụ thuộc quá nhiều vào các nhà máy tại Trung Quốc.
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770