Anker

Củ sạc nhanh ANKER Nano II 45W - A2664

Củ sạc nhanh ANKER Nano II 45W - A2664 - mới nguyên hộp, giá tốt, bảo hành SHOP 6 tháng, yên tâm sử dụng. Hàng ANKER phân phối tại thị trường Trung Quốc.
Kích thước: 35 x 37.7 x 41 mm
Màu sắc: đen
Công suất: 45W
Trọng lượng: 69g
Điện đầu vào: 200-240V ~1A 50-60Hz
Điện đầu ra: 5.0V-3.0A / 9.0V-3.0A / 15.0V-3.0A / 20V-2.25A (45W Max)

Khuyến mãi
530,000 đ

Phụ kiện điện thoại Anker: nguồn gốc và xuất xứ

Có thể nói rằng trong bối cảnh hiện này, ngoài phụ kiện điện thoại chính hãng của smartphone thì người tiêu dùng chúng ta cũng hoàn toàn có thể lựa chọn rất nhiều các thương hiệu phụ kiện “bên thứ 3”. Và Anker là 1 trong những “ông lớn” phụ kiện điện thoại được người tiêu dùng trên toàn thế giới nhắc đến nhiều nhất mỗi khi họ có nhu cầu “tậu” riêng cho mình 1 thiết bị phụ kiện công nghệ.

 

Nguồn gốc và xuất xứ

Anker là 1 thương hiệu chuyên sản xuất các phụ kiện điện thoại đến từ đất nước Hoa Kì (Mỹ). Theo như thống kế, đây là 1 thương hiệu sản xuất phụ kiện điện thoại chiếm 1/3 thị phần trên thị trường: pin sạc dự phòng Anker, cáp sạc Anker,…

Bên cạnh đó, Anker cũng là 1 thương hiệu được vinh dự đứng đầu trên website thương mại điện tử thế giới Amazon. Các phụ kiện điện thoại đến từ nhà sản xuất này đều luôn luôn được nằm trong TOP hàng đầu các sản phẩm được bán ra nhiều nhất.

Có 1 thống kế rằng: cứ có 3 pin sạc dự phòng trên website Amazon được bán ra thì sẽ xuất hiện 1 chiếc pin sạc dự phòng mang thương hiệu Anker.

Hiện nay, thương hiệu phụ kiện điện thoại này đã mang đến trên thị trường các sản phẩm khác nhau như: pin sạc dự phòng Anker, cáp sạc Anker, chuột Anker, loa Anker,…

 

Phụ kiện điện thoại Anker là 1 trong những thương hiệu thuộc TOP trên website Amazon

 

Tại sao phụ kiện điện thoại Anker được người tiêu dùng yêu thích?

Khi nói đến vấn đề khá “nhạy cảm” này thì chúng ta sẽ “quay ngược thời gian” trở lại khoảng thời gian được xem là nổi bật nhất của thương hiệu này. Bởi vì chính Anker là thương hiệu có thể “đánh bại” được cả Apple và Samsung trong mảng phụ kiện điện thoại.

 

Phụ kiện điện thoại Anker hoàn toàn đánh bại được cả Apple và Samsung trên thị trường phụ kiện

 

Điều khiến cho “ông lớn” Anker có thể hoàn toàn đánh bại được Apple và Samsung đó chính là việc chính Steven  Yang (người thành lập Anker) đã nhận ra rằng các “ông lớn” smartphone đều chỉ tập trung vào cách thiết kế thiết bị smartphone sao cho mỏng hơn cũng như là “nhồi nhét” các công nghệ vào siêu phẩm của họ mà quên bẵng đi về hiệu năng cũng như dung lượng pin.

Thực tế mà người tiêu dùng chúng ta cảm nhận được rằng trong hành trình phát triển của thiết bị smartphone trong hơn 10 năm qua, đó chính là việc: thời lượng pin smartphone không hề được phát triển. Mặc dù được sở hữu các công nghệ để hoạt động nhanh hơn, camera sắc nét hơn nhưng ngược lại, thời lượng pin không thể được kéo dài hơn. Chính vì vậy mà các thiết bị smartphone của chúng ta ở mức cao nhất chỉ có thể “sống sót” trong vòng 36 giờ.

 

Phụ kiện điện thoại Anker không những mang mức giá hợp lý mà ngoài ra, chất lượng và công nghệ là điều không thể thiếu

 

Và Anker họ đã hoàn toàn thành công trong lĩnh vực mang đến pin sạc dự phòng dành cho người tiêu dùng. Theo Joanna Stern, chuyên gia phê bình công nghệ của tạp chí The Wall Street Journal, cho biết: “Thành công của Anker chủ yếu xuất phát từ việc dung lượng pin smartphone hiện nay không đủ lâu. Anker đã nhận thấy tầm quan trọng của việc tạo ra những phụ kiện giúp giải quyết nhu cầu khẩn thiết của người dùng. Họ sản xuất sạc, hộp, dây điện với giá phải chăng để người dùng có thể sở hữu những sản phẩm đó ở bất cứ đâu".

Không những thế, các phụ kiện điện thoại đến từ nhả sản xuất Anker không những mang mức giá tốt mà ngoài ra, chất lượng là điều không thể thiếu trên các sản phẩm mang thương hiệu này.

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770