Bao da ốp lưng

Điện thoại khác

Bao da đeo cho BlackBerry 9900

Bao da đeo cho BlackBerry 9900

Khuyến mãi

Giảm 20% khi mua kèm sản phẩm

200,000 đ

Bao da xoay 360 PlayBook

Bao da xoay 360 PlayBook

Khuyến mãi

Giảm 20% khi mua kèm sản phẩm

100,000 đ
150,000 đ

Bao da ốp lưng – phụ kiện điện thoại thời trang

Có thể nói rằng đây là 1 phụ kiện điện thoại mà sau khi mua 1 thiết bị smartphone “mới toanh” về, hầu hết người tiêu dùng đầu tiên sẽ nghĩ đến việc tạo nên cho siêu phẩm của mình theo phong cách riêng biệt. Chính vì vậy mà đây là phụ kiện điện thoại gần như 100% người tiêu dùng đều mua.

Bao da ốp lưng không những đóng vai trò thể hiện được phong cách riêng của bạn mà ngoài ra, đây cũng là 1 trong những phụ kiện điện thoại giúp bạn có thể yên tâm hơn khi xảy ra tình trạng vô tình làm rơi rớt thiết bị smartphone của mình thông qua các lớp bảo vệ của phụ kiện này.

Hiện nay, trên thị trường smartphone, ngoài những chiếc bao da ốp lưng chính hãng được nhà sản xuất tặng kèm cho người tiêu dùng mua thiết bị của họ thì chúng ta cũng hoàn toàn dễ dàng tìm được các chiếc bao da ốp lưng bên ngoài thông qua các trang mạng.

Mặt khác, thị trường bao da ốp lưng cũng được phát triển công nghệ như các thị trường điện tử khác. Hiện nay, đã có rất nhiều các nhà sản xuất họ cho ra mắt các chiếc bao da DoT View hoặc Sview giúp cho người chủ sở hữu có thể xem nhanh thời gian hoặc cuộc gọi, tiêu biểu nhất đó chính là nhà sản xuất Samsung.

 

Phụ kiện điện thoại bao da Sviews

 

Bao da ốp lưng – phụ kiện thể hiện “chất” riêng

Đóng vai trò quyết định về mặt thời trang của người tiêu dùng chúng ta, phụ kiện điện thoại này sẽ mang đến cho người đối diện mình cảm nhận được bạn thuộc tuýp người ra sao:

Nếu như bạn là 1 người tiêu dùng trẻ trung năng động và yêu thích sự mới mẻ thì tất nhiên các chiếc ốp lưng cùng với những hình ảnh vui nhộn sẽ giúp bạn thể hiện được “chất” riêng của mình. Hầu hết các chiếc ốp lưng cơ bản sẽ được sử dụng chất liệu cao su cứng để người tiêu dùng chúng ta dễ dàng thay đổi tùy theo nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, các chiếc ốp lưng này sẽ được thiết kế với bề mặt cao hơn so với bề mặt điện thoại và 4 góc smartphone sẽ được thiết kế các lớp dày hơn so với mặt lưng, từ đó thiết bị smartphone sẽ an toàn khi xảy ra tình trạng rơi vỡ.

 

Phụ kiện điện thoại ốp lưng sẽ giúp bạn thể hiện được sự trẻ trung, năng động

 

Ngược lại, nếu như bạn yêu thích sự sang trọng cũng như bảo vệ tuyệt đối thiết bị smartphone của mình thì chiếc bao da hoàn toàn phù hợp với bạn. Với những đường may tinh tế cũng như chất liệu da, chiếc bao da sẽ hoàn toàn mang đến cảm giác trang trọng và lịch sự hơn so với 1 chiếc ốp lưng. Có thể nói rằng chiếc bao da hoàn toàn phù hợp với những người tiêu dùng đứng tuổi. Ngoài ra, các chiếc bao da sẽ được thiết kế bằng lớp nhựa cứng nhằm ôm sát thân máy và thiết kế bên ngoài sẽ là lớp da.

 

Phụ kiện bao da thể hiện được sự sang trọng

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770