Sạc cáp

Củ sạc zin BlackBerry

Củ sạc zin BlackBerry

(Dùng cho 99xx, 97xx, 93xx, 98xx, 91xx, 9000, 89xx, 83xx, 88xx...)

Khuyến mãi

Đang cập nhật

100,000 đ

Cáp kết nối Micro Usb Zin

Sản phẩm zin

Original Micro Usb Cable

Khuyến mãi

Giảm 20% khi mua kèm với máy 

40,000 đ

Cáp kết nối Mini Usb - Original Mini Usb Cable

Sạc Mini USB

Tạm hết hàng

Khuyến mãi
40,000 đ

Cáp sạc – phụ kiện điện thoại không bao giờ thiếu

Trong bối cảnh hiện nay, ai trong chúng ta đều sẽ sở hữu 1 thiết bị điện thoại. Tuy nhiên, tất cả những thiết bị điện thoại bây giờ đều sẽ được hoạt động bằng pin, và sau khi đã “cạn kiệt năng lượng” thì thiết bị smartphone sẽ dừng hoạt động. Và ở thị trường hiện tại bây giờ chúng ta sẽ có những cổng sạc khác nhau, tiêu biểu là: Lightning, microUSB va USB Type-C. Đây sẽ là lúc chúng ta sẽ cần đến những phụ kiện điện thoại cáp sạc để có thể nạp đầy năng lượng cho chiếc smartphone của mình.

“Phụ kiện dễ tìm nhưng khó”, đó là 1 câu nói hoàn toàn đúng. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, các thiết bị cáp sạc luôn hoàn toàn dễ dàng tìm thấy ở những trang web mua hàng với nhiều mức giá khác nhau, điều khiến cho người tiêu dùng chúng ta cảm thấy khó khăn đó chính là việc tìm được 1 phụ kiện điện thoại cáp sạc chính hãng và an toàn.

 

Phụ kiện điện thoại cáp sạc chính hãng

 

Phụ kiện điện thoại cáp sạc chính hãng: an toàn và thông minh

Có thể nói rằng, cáp sạc luôn là phụ kiện cơ bản nhất khi mà người tiêu dùng chúng ta đang sở hữu 1 thiết bị điện thoại smartphone. Các phụ kiện này bạn hoàn toàn có thể tìm mua ở rất nhiều nơi với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng điều đặc biệt luôn cần quan tâm đến đó chính là việc liệu rằng các phụ kiện này có chính hãng hay không? Và cáp sạc chính hãng mang đến cho bạn những gì?

Điều đầu tiên khi nhắc đến 1 phụ kiện điện thoại cáp sạc chính hãng chính là độ bền của các phụ kiện này. Với những phụ kiện cáp sạc chính hãng, các nhà sản xuất họ luôn lựa chọn những chất liệu với độ bền cao, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm hoàn toàn tốt.

Điều tiếp theo đó chính là an toàn hơn khi người tiêu dùng chúng ta sử dụng cáp sạc chính hãng. Đối với các phụ kiện điện thoại chính hãng, trước khi chính thức được tung ra trên thị trường, các nhà sản xuất họ luôn kiểm tra kĩ càng về mức độ dòng điện đi qua cũng như là việc phần trăm gây ra tình trạng cháy nổ liệu có hay không. Và từ đó, các phụ kiện điện thoại này mới được nhà sản xuất chính thức ra mắt.

Và ở điều cuối cùng, điều mà gây ảnh hưởng đối với trải nghiệm của người tiêu dùng chúng ta, đó chính là việc các phụ kiện điện thoại chính hãng hoàn toàn thông minh. Đối với các phụ kiện cáp sạc chính hãng hiện đang được phân phối tại MobiGo, tất cả các phụ kiện này đều được trang bị chip thông minh cũng như mạch bảo vệ, giúp mang đến những trải nghiệm cực kỳ tốt nhờ vào công nghệ tự động ngắt sạc khi đầy pin hoặc tự động ngắt mỗi khi dòng điện quá cao  gây ảnh hưởng đến thiết bị smartphone của người tiêu dùng.

 

Phụ kiện điện thoại cáp sạc có bao nhiêu loại?

Tưởng chừng như phụ kiện điện thoại cáp sạc cơ bản vẫn chỉ là 1 thứ hoàn toàn cơ bản và chính vì thế mà không nhiều loại khác nhau. Nhưng đó là do người tiêu dùng chúng ta vẫn chưa tìm hiểu kĩ càng về thị trường này.

Ở phụ kiện điện thoại các sạc, chúng ta sẽ có rất nhiều loại khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng:

  • Cáp sạc: đây chính là 1 trong 2 phụ kiện giúp bạn có thể nạp năng lượng cho điện thoại của mình. Và phụ kiện này cũng sẽ giúp bạn kết nối được với máy tính thông qua cổng USB và cổng sạc của máy.

 

Phụ kiện điện thoại cáp sạc

 

  • Củ sạc: phụ kiện này cũng đóng vai trò truyền tải năng lượng đến điện thoại của bạn. Phụ kiện này đóng vai trò quan trọng trong việc an toàn của người tiêu dùng.

 

Phụ kiện điện thoại củ sạc

 

  • Dock sạc: hiện nay phụ kiện này rất ít khi bắt gặp trên thị trường bởi mức giá cũng như nhu cầu của người tiêu dùng giảm dần theo thời gian. Nhưng riêng dock sạc, bạn hoàn toàn có thể vừa xem phim vừa sạc pin mà không cần cầm thiết bị.

 

Phụ kiện điện thoại dock sạc

 

  • Bộ sạc ô tô: Đối với những người tiêu dùng thường xuyên phải sử dụng ô tô làm phương tiện di chuyển, thì đối với phụ kiện này sẽ giúp bạn truyền tải điện của ô tô trở thành nơi “cắm sạc” của thiết bị.

 

Phụ kiện điện thoại bộ sạc ô tô

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770