Làm sao để có có huy hiệu FAN CỨNG khi bình luận trên Fanpage Facebook?

12/04/2019 | 389 lượt xem

Khi có huy hiệu “fan cứng”, bạn sẽ xuất hiện thật nổi bật trong mắt Trang và những người khác. Vậy làm sao để xuất hiện huy hiệu này thì mọi người cùng xem hướng dẫn bên dưới đây nhé!

 

Các bước để trở thành “fan cứng” như sau:

  • Bước 1: Like Page www.facebook.com/MobigoBB/
  • Bước 2: Follow
  • Bước 3: Chọn chế độ xem trước bài viết Fanpage (See Firts)
  • Bước 4: Bật thông báo có bài viết trên Fanpage
  • Bước 5: Khi Fanpage xuất hiện video, bài viết thì bạn cứ Like, Share và Comment đẻ trở thành người hoạt động tích cực trên Fanpage

Biểu tượng “fan cứng” trên Fanpage MobiGo

Nhìn chung huy hiệu “fan cứng” là sự đánh giá mức độ tương tác của bạn đối với fanpage bạn đang quan tâm, vậy nên để xuất hiện được biểu tượng Fan cứng nhanh nhất này bạn hãy tương tác thật nhiều trên fanpage đó đặc biệt mỗi khi fanpage đó xuất hiện một bài viết, một video hoặc video stream vừa phát...

Tương tác ở đây là bao gồm các hành động như: Like, share và bình luận và trong đó việc bình luận là quan trong nhất. Bạn có thể bình luận nhiều hơn 1 bình luận, các video trên Fanpage bạn xem với thời lượng dài chứ không phải là bấm vào video like, share, comment rồi tắt đi.

Chỉ cần bạn làm như trên thì lâu nhất trong vòng 1 tuần sau bạn sẽ thấy biểu tượng Fan Cứng xuất hiện khi bạn bình luận trên Fanpage, nhìn rất là đẹp và đặc biệt.

Chúc các bạn thành công!

=====================

MOBIGO - CHUYÊN PHÂN PHỐI SMARTPHONE UY TÍN & GIÁ RẺ

Hotline: 0939119770

Website: https://mobigo.vn

Địa chỉ: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/MobigoBB

0939119770