Thiết bị âm thanh

No_date

Thiết bị âm thanh – phụ kiện điện thoại dành cho người yêu âm nhạc

Là 1 người yêu thích âm nhạc, chắc chắn đây là “món ăn tinh thần” của bạn mỗi khi sáng cũng như những lúc tập luyện đúng không nào? Và tất nhiên, trong khoảng thời gian đang “đắm chìm” với âm nhạc, bạn không hề muốn bị làm phiền.

Bên cạnh đó, còn gì bằng bạn đang lắng nghe 1 bài nhạc yêu thích của mình trong cùng với không gian yên tĩnh. Nhưng đối với những thiết bị âm thanh thông thường thì với sự chuẩn bị cũng như là cách thiết kế cồng kềnh, bạn luôn cảm thấy phiền hà và mệt mỏi khi muốn được lắng nghe âm nhạc. Chính vì thế mà các thiết bị loa bluetooth cũng như tai nghe được cho ra mắt.

 

Thiết bị âm thanh – phụ kiện không thể thiếu

Có thể được xem là 1 thị trường hoàn toàn rộng lớn, các thiết bị âm thanh cũng hằng ngày phát triển đi kèm nhiều công nghệ khác nhau giúp mang đến sự tiện lợi dành cho người tiêu dùng. Các thiết bị âm thanh được phân 2 loại khác nhau:

 

1. Tai nghe:

Phụ kiện điện thoại này được xem là phụ kiện rất phổ thông đối với người tiêu dùng smartphone. Từ những khoảng thời gian đầu tiên xuất hiện, các chiếc tai nghe này mang đến cho người tiêu dùng cảm giác rõ rệt về từng âm tầng của bài nhạc. Không những đóng vai trò nghe nhạc, các chiếc tai nghe này còn được nhiều nhà sản xuất trang bị 1 bộ mic nhỏ và nút bấm vật lý, giúp người tiêu dùng có thể nhận cuộc gọi và trả lời thông qua tai nghe kết nói với điện thoại bằng jack 3.5mm.

Nhưng ngược lại dần dần về sau, những chiếc tai nghe có dây lại gây ra cảm giác khá vướng víu đối với người tiêu dùng trong quá trình tập luyện hoặc sử dụng. Chính vì thế mà các nhà sản xuất phụ kiện đã trang bị công nghệ bluetooth cho chiếc tai nghe của mình. Công nghệ tai nghe bluetooth được xem là “nở rộ” kể từ khi chiếc iPhone 7Plus “mở màn công cuộc” lượt bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm.

 

Tai nghe bluetooth giúp người tiêu dùng cảm thấy thuận tiện và thoải mái hơn trong quá trình sử dụng

 

2. Loa:

Khác với các chiếc tai nghe, riêng về loa, người tiêu dùng chúng ta sẽ sử dụng với môi trường đông đúc. Hãy tượng tượng xem! Những lúc du lịch cùng với bạn bè, vào buổi tối sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi bạn được đắm chìm trong không gian ấm áp với mọi người xung quanh và cùng hát vang những bài nhạc mà cả nhóm đều biết.

Các chiếc loa cũng được xem là 1 phụ kiện giúp người tiêu dùng phóng đại âm thanh của điện thoại smartphone. Ở các khoảng thời gian đầu, nếu như bạn muốn sử dụng đến chiếc loa để phóng đại âm thanh thì sẽ cần đến 1 phụ kiện tiếp theo đó chính là dây 2 đầu jack 3.5mm để có thể kết nối chiếc điện thoại và loa.

 

Loa thời kì đầu phải cần đến dây 2 đầu 3.5mm mới có thể kết nối được điện thoại

 

Nhưng dần dần, chính vì sự bất tiện đó mà nhà sản xuất họ đã trang bị luôn công nghệ bluetooth trên các chiếc loa. Và từ đó, người tiêu dùng chúng ta hoàn toàn được “đơn giản hóa” thao tác của mình. Chỉ cần mở bluetooth, kết nối với tên của thiết bị loa là đã có thể sử dụng được.

 

Loa bluetooth giúp người tiêu dùng "đơn giản hóa" được thao tác mỗi khi sử dụng

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770