Baseus

350,000 đ

Mini Baseus Q Portable

Khuyến mãi
320,000 đ

Baseus – thương hiệu phụ kiện điện thoại đến từ Hongkong

Baseus là một trong những thương hiệu phát triển mạnh về mảng phụ kiện điện thoại đến từ Hongkong. Với việc định hướng công ty là thiết kế và sáng tạo ra những phụ kiện công nghệ nguyên bản với những phong cách đơn giản, Baseus đã hoàn toàn chinh phục được người tiêu dùng bằng những sản phẩm mang đến sự tiện lợi nhưng không kém phần công nghệ, thời trang.

 

Baseus và mục tiêu phát triển người tiêu dùng

Baseus là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các phụ kiện điện tử thuộc tập đoàn Shenzhen Times Innovation Technology Co., Ltd bao gồm các mảng Nghiên cứu phát triển sản phẩm R&D, chế tạo và bán hàng. Thương hiệu này được ra mắt công chúng vào năm 2009 dưới sự dẫn dắt bởi Mr. CU.

Logo của Baseus được thiết kế dựa trên phương châm của tập đoàn đó là “Base on user”. Logo góc cạnh đại diện cho tinh thần của mọi cá nhân trong tập đoàn: “Vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng“ và giá trị cốt lõi của thương hiệu: “Mọi sản phẩm tốt phải luôn đạt được mức độ hữu dụng tiêu chuẩn”.

Tập đoàn Baseus luôn đặt mình dưới góc nhìn của người dùng và tập trung vào những trải nghiệm ấy để có thể thiết kế và sáng tạo ra những trang phụ kiện chất lượng nhất dành cho người tiêu dùng. Những sản phẩm của Baseus ngoài chất lượng cao cấp, chúng đều có thiết kế rất thời thượng, sang trọng nên được người dùng trên toàn thế giới lựa chọn.

 

Baseus và những phụ kiện điện thoại đáng chú ý

Có thể nói rằng, khi nhắc đến Baseus, điều đầu tiên người tiêu dùng đều đa số nhắc đến những thiết bị sạc dự phòng với cách thiết kế thời trang nhưng không kém phần tiện lợi.

Và tất nhiên, với phương châm không ngừng phát triển về mảng phụ kiện điện thoại, Baseus hoàn toàn mang đến cho người tiêu dùng những thiết bị sạc dự phòng smartphone độc đáo với thiết kế nhỏ gọn và tập trung mạnh vào những người tiêu dùng trẻ trung, năng động hơn.

 

Phụ kiện điện thoại Baseus hướng đến người tiêu dùng trẻ trung, năng động

 

Bên cạnh đó, Baseus vẫn luôn đặt sự an toàn khách hàng của mình lên hàng đầu. Chính vì thế, những thiết bị phụ kiện điện thoại trước khi được sản xuất trên thị trường đều được nhà sản xuất này kiểm định chặt chẽ.

Ngoài ra, Baseus vẫn hoàn toàn mang đến cho người 1 “kho tàng” phụ kiện điện thoại khi sản xuất những sản phẩm tiêu biểu hơn như: loa bluetooth, tai nghe hoặc cốc sạc kiêm sạc dự phòng (Baseus Power Station Travel Charger),…

 

Phụ kiện điện thoại Baseus tiêu biểu với Baseus Power Station Travel Charger

 
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770