BlackBerry Z10 Flipshell

350,000 đ
Tình trạng hàng: Còn hàng
Khuyến mãi

Đang cập nhật

BlackBerry Z10 Flip Shell

Nâng tầm sang trọng

 

 

Chúng ta đã khá quen thuộc khi với cách thiết kế sang trọng được đến từ BlackBerry ở những chiếc smartphone của họ.Có thể nói, BlackBerry khá tinh tế khi không chỉ mang đến sự sang trọng cho chiếc smartphone của mình mà ngoài ra, những phụ kiện kèm theo cũng sang trọng không kém.

 

Thiết kế sang trọng, gia công tỉ mỉ

 

BlackBerry đã định hướng cho khách hàng của mình một cách thật khéo léo khi sản xuất phụ kiện kèm theo mang hơi hướng doanh nhân. Và BlackBerry Z10 Flip Shell là một sản phẩm tiêu biểu.

BlackBerry Z10 Flip Shell được thiết kế với mặt trước được gia công từ da và được gia công một cách khá là tỉ mỉ.

Mặt trước của BlackBerry Z10 Flip Shell được thiết kế từ da giúp nâng tầm sang trọng cho người dùng

Ngược lại, ở sau mặt lưng của sản phẩm này lại được thiết kế từ nhựa cứng giúp chúng ta sẽ có cảm giác khá an toàn khi sử dụng. BlackBerry Z10 Flip Shell sẽ ôm trọn cả chiếc smartphone của bạn bởi BlackBerry đã thiết kế cao hơn so với những nơi quan trọng như : màn hình, nút tăng/giảm âm lượng, nút nguồn,…

 

 

Kích hoạt tính năng ẩn . Tiện lợi khi sử dụng

 

BlackBerry Z10 Flip Shell sẽ được thiết kế chỉ dành riêng cho sản phẩm BlackBerry Z10 bởi chính chiếc bao da này sẽ kích hoạt tính năng ẩn, đó chính là : On/Off.

Khi sử dụng sản phẩm, chúng ta chỉ cần tốn đúng 1 thao tác để mở màn hình bằng cách mở mặt trước của sản phẩm là ngay lập tức màn hình sẽ tự động được kích hoạt. Với tính năng này, chúng ta không cần phải tốn quá nhiều thao tác chỉ để mở khóa màn hình của chiếc smartphone .

BlackBerry Z10 Flip Shell sẽ kích hoạt tính năng On/Off giúp chúng ta thuận tiện hơn khi sử dụng

Ngoài ra, BlackBerry Z10 Flip Shell khá tiện lợi cho người dùng khi có thể dựng đứng chiếc điện thoại của mình ở 2 góc độ khác nhau : đứng và nằm ngang.

Ở dạng đứng, chúng ta sẽ có thể sử dụng như kiểm tra tin nhắn hoặc email

Ở dạng nằm, chúng ta có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc hoặc đọc báo một cách khá tiện lợi.

 

 

Sản phẩm chính hãng, an tâm khi sử dụng
 

Khi sử dụng một sản phẩm chính hãng , chắc có lẽ chúng ta sẽ khá an tâm hơn là một số sản phẩm nhái hiện tại bây giờ. BlackBerry Z10 Flip Shell chính hãng sẽ giúp bạn xóa tan đi mối lo về chiếc smartphone khi xảy ra va đập hoặc rơi rớt mà không xảy ra tình trạng hư hỏng máy.

BlackBerry Z10 Flip Shell chính hãng BlackBerry.

 

Kết luận

 

BlackBerry Z10 Flip Shell không chỉ là nâng tầm sang trọng cho chiếc smart phone mà ngoài ra chiếc ốp lưng này sẽ bảo vệ “con cưng” của bạn một cách cực kỳ an toàn. Nếu có thể, hãy “tậu” một sản phẩm chất lượng để giúp chúng ta sẽ không còn phải quá lo lắng khi chiếc điện thoại gặp tình huống va đập hoặc rơi rớt.

Và hiện nay, MobiGo đang phân phối sản phẩm BlackBerry Z10 Flip Shell được xuất xứ từ nhãn hàng BlackBerry tại các chi nhánh.

 

MobiGo :

94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

599 Lê Hồng Phong , Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

 

BlackBerry Z10 Flipshell

350,000đ

Phụ kiện liên quan

0939119770