Ốp lưng nhựa BlackBerry Classic Q20

70,000 đ
Tình trạng hàng: Còn hàng
Khuyến mãi

BlackBerry Classic Q20 là 1 siêu phẩm hoàn toàn chinh phục rất nhiều người tiêu dùng ngay từ cái “nhìn đầu tiên”. Được thiết kế cực kỳ tinh tế và sang trọng với khung viền kim loại, người chủ sở hữu siêu phẩm này như được nâng tầm. Nhưng với điều kiện là người chủ sở hữu đó cần phải bảo quản được khung viền luôn luôn sáng bóng, chi tiết vốn dĩ được xem là “điểm nhấn” trên BlackBerry Classic Q20, mới là 1 điều cực kỳ nan giải.

Tất nhiên ai trong chúng ta cũng đều biết được rằng không thể nào bảo đảm được trong quá trình sử dụng lại không xảy ra tình trạng rơi/rớt thiết bị cả, mà đặc biệt hơn nữa lại là khung viền kim loại, 1 chất liệu dễ dàng xảy ra những vết trầy xước. Chính vì vậy mà chúng ta cần phải sở hữu cho mình 1 chiếc ốp lưng.

Với chất liệu từ nhựa cứng, ốp lưng BlackBerry Classic Q20 sẽ đảm bảo hoàn toàn cho người tiêu dùng về việc bảo quản thiết bị khỏi những viết trầy xước gây ra bởi những vật liệu nhọn cũng như chiếc ốp lưng này cũng là “nơi” chịu lực nhiều nhất mỗi khi xảy ra tình trạng rơi/rớt thiết bị.

Vậy là từ nay người tiêu dùng chúng ta sẽ không còn phải quá lo lắng mỗi khi xảy ra tình trạng rơi/rớt BlackBerry Classic Q20 mà gây ảnh hưởng đến thiết bị smartphone của mình.

Ốp lưng nhựa BlackBerry Classic Q20

70,000đ
Thông số kỹ thuật

Phụ kiện liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0939119770